199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Niềng răng ở đâu tốt?

Niềng răng ở đâu tốt là câu hỏi mà mọi người thường băn khoăn

“Cái răng cái tóc là góc con người”, giao phó cả hàm răng cho bác sĩ là một quyết định quan trọng, nên việc phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định bác sĩ niềng răng cho mình là điều nên làm để tránh tiền mất tật mang.

Dựa vào đâu để biết nơi nào niềng răng tốt, hiệu quả, uy tín?

  • Chọn bác sĩ chỉnh nha uy tín, có trình độ cao và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng

Việc chọn bác sĩ chỉnh nha uy tín – một chuyên gia trong chẩn đoán, ngăn ngừa và điều trị là điều rất quan trọng trong quyết định chỉnh răng. Bởi vì, tuy tất cả các bác sĩ chỉnh răng đều là nha sĩ nhưng chỉ có 1 phần rất nhỏ trong số đó là bác sĩ chỉnh nha. Ở Mỹ và Châu Âu có 3-6% số nha sĩ là bác sĩ chỉnh nha, ở châu Á số lượng này thậm chí còn ít hơn. Tuy rằng, các nha sĩ tổng quát cũng có thể điều trị các trường hợp chỉnh nha đơn giản, nhưng trong các trường hợp phức tạp thì cần có những bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để có kết quả cao và ổn định hơn.

  • Lựa chọn trung tâm chỉnh nha lớn, có mức độ uy tín lâu năm, có nền tảng và độ tin cậy cao.

Trung Tâm Chỉnh Nha – Niềng răng Nha Khoa Minh Khai là trung tâm Chỉnh nha số 1 tại TP Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân sự về chỉnh nha hàng đầu. Được hỗ trợ chuyên môn từ các giáo sư, bác sĩ chỉnh nha của trường Đại học Nha Khoa Paris VII – Pháp, và các chuyên gia đến từ Hiệp hội chỉnh nha của Mỹ.
Bên cạnh đội ngũ chuyên gia cao cấp, Nha Khoa Minh Khai còn luôn tích cực chủ động cập nhật các phương pháp, kỹ thuật chỉnh nha mới nhất và tuân thủ chặt chẽ quy trình hoạt động, do đó, chúng tôi luôn là một địa chỉ tin cậy đối với người dân Việt nam và là điểm đến an tâm về chất lượng đối với bạn bè quốc tế.

Điều xinh đẹp nhất trên thế giới này là nụ cười của con bạn. Vì vậy ngay hôm nay hãy đến Nha Khoa Minh Khai để chúng tôi giúp bé hoàn thiện nụ cười nhé!