199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Trang thiết bị hiện đại

Nha Khoa Minh Khai tự hào là Trung tâm Nha Khoa Khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Niềm tự hào đó dựa trên nhiều yếu tố: Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp; hệ thống vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn Châu Âu để mang lại sự yên tâm tuyệt đối không những cho bệnh nhân mà còn cho cho đội ngũ nha sĩ, các nhân viên phụ tá, nhân viên phòng vô trùng… Nha Khoa Minh Khai còn có niềm tự hào là Nha Khoa có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, luôn áp dụng tất cả các phương tiện kỹ thuật mới nhất vào trong điều trị, Nha Khoa Minh Khai xin giới thiệu một số trang thiết bị như:

Camera Chụp Trong Miệng

Giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn tình trạng răng miệng của mình. Thấy rõ hình ảnh và kết quả điều trị ở những khía cạnh tinh tế nhất mà trước đây chỉ có Nha sĩ nhìn thấy. Đây là phương tiện hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tuyệt vời giúp Nha sĩ thực hiện những thao tác phức tạp cực kỳ chính xác. Camera nội soi giúp bạn thấy rõ ràng tình trạng sức khỏe răng miệng của mình…

Máy Chụp X Quang Răng

Máy chụp CT scan 3D, đồng thời chụp phim toàn cảnh, chụp phim sọ nghiêng qua vi tính (giảm thiểu lượng phóng xạ) giúp việc chẩn đoán tổng quan và lên kế hoạch điều trị được dễ dàng, đặc biệt cho các trường hợp chỉnh nha, cắm ghép implant, nhổ răng khôn, khám tổng quát toàn bộ sức khỏe răng miệng.

Máy Scan trong miệng

Máy scan 3 shapes, scan lấy dấu răng cho các trường hợp chỉnh nha, làm răng sứ. Dấu răng sẽ chính xác và không gây khó chịu cho bệnh nhân.

Kính Nội Nha

Kính nội nha đặc biệt dùng để điều trị các trường hợp chữa tủy khó

Đèn Halogen

Đèn Halogen : Tạo miếng trám thẩm mỹ. – Trám răng thẩm mỹ phục hồi những răng sâu, sứt mẻ… bằng Composite quang trùng hợp đèn Halogen giúp răng có màu sắc và hình dáng như răng thật .

Máy Cạo Vôi Răng EMS – máy cạo vôi Hiện Đại Của Thụy Sĩ

Máy cạo vôi răng EMS là máy cạo vôi hiện đại của Thụy Sĩ giúp công việc cạo vôi nhanh, sạch. Giúp hàm răng không bị ố và luôn giữ được nụ cười trắng sáng. Đặc biệt máy cạo vôi răng với đầu chuyên dụng cho túi nha chu, có thể xuống sâu 5-10cm, lý tưởng cho công việc điều trị nha chu và duy trì implant.

Chương Trình Phần Mềm

Các chương trình phần mềm giúp nha sĩ giải thích cho bệnh nhân dễ hiểu hơn . Giúp khách hàng nắm rõ thông tin và biết thực hiện theo lời dặn của bác sĩ nha khoa dễ dàng hơn.

Máy Tẩy Trắng Tại Phòng Mạch

Tẩy trắng nhanh tại phòng mạch chỉ trong 1 giờ, giúp tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Máy Endo

Máy chữa tủy của Thụy Sĩ, giúp nha sĩ chữa tủy nhanh, kết quả tốt nhất, không đau.

Máy CD Trong Máy Nha – Headphone

Tạo cảm giác thư giãn trong khi điều trị. Nhằm phục vụ cho những quí khách sợ tiếng ồn do các thiết bị trên ghế gây ra như là tiếng ồn của các tay khoan (Hight Speed và Slow Speed) khi bác sĩ đang điều trị.

Đặc điểm nổi bật