199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Nha Khoa Minh Khai – đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi

Nha Khoa Minh Khai với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi được đánh giá là nha khoa uy tín tại Sài Gòn, hiệu quả điều trị được cam kết, chất lượng điều trị đã được công nhận.

Đến với Nha Khoa Minh Khai, quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây.

sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự toán về chi phí điều trị. Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình. Tư vấn tại Nha Khoa Minh Khai

Nha Khoa Minh Khai có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên ngành và các loại thuốc, kỹ thuật tiên tiến để áp dụng vào điều trị

Hội thảo về Implant với Dr. Ph. Sebbag (chuyên gia về cấy ghép implant của Pháp)

Hội thảo về Implant với Dr. Ph. Sebbag (chuyên gia về cấy ghép implant của Pháp)

Hội thảo chuyên đề Nha Khoa Thẩm mỹ – tẩy trắng răng với Dr. Dan. E. Fischer – cố vấn về nha khoa thẩm mỹ tại trường đại học Buffalo, thành viên Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, Viện Hàn Lâm Nha khoa tổng quát, Viện Hàn Lâm Nha Khoa thực hành, giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Loma Linda. Ngoài việc đáp ứng chuyên môn cao, Nha Khoa Minh Khai cũng chú trọng đến cảm nhận của khách hàng. Phòng khám được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với phòng đợi rộng rãi, ấm cúng, sang trọng trên một nền nhạc nhẹ du dương, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.

Và quý khách cũng có thể thưởng thức một ly cà phê hoặc một ly nước mát lạnh trong khi đọc báo hoặc xem chương trình tivi …, tất cả đều được phục vụ hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm nổi bật