199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy: 8:00 - 20:30

Thời gian làm việc

Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc tại Nha Khoa Minh Khai

Mắc cài kim loại là dụng cụ được sử dụng để điều trị chỉnh răng. Mắc cài được nha sĩ gắn vào răng của bệnh nhân, kết hợp kỹ thuật trong chỉnh nha để dùng lực tạo ra từ mắc cài và dây cung, giúp di chuyển răng đến vị trí mong muốn.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp truyền thống. Nha Khoa Minh Khai sử dụng mắc cài và các vật liệu chỉnh nha của Hãng GAC của Mỹ và hãng Tomy của Nhật. Với các dụng cụ vật liệu đảm bảo chất lượng và áp dụng kỹ thuật chỉnh nha thế hệ mới, công việc điều trị chỉnh răng tại Nha Khoa Minh Khai nhẹ nhàng hơn, thời gian bệnh nhân phải đến gặp nha sĩ ít hơn. Nha sĩ có thể chỉ cần điều chỉnh mắc cài sau 6 tuần thay vì 3 hoặc 4 tuần so với các kỹ thuật thông thường, đồng thời việc cân bằng lực cũng tốt hơn, giúp thời gian chỉnh răng giảm từ 30 -50%.

 

 

Khích lệ trẻ đeo mắc cài

Tại Nha Khoa Minh Khai, bệnh nhân có thể lựa chọn mắc cài tự buộc (có nắp), tự kiểm soát độ trượt răng, không cần sử dụng dây thun.

Hoặc bệnh nhân có thể lựa chọn loại mắc cài có sử dụng dây thun. Đối với trẻ em việc đeo mắc cài đôi khi còn là niềm vui. Vì đa số trẻ em đeo mắc cài niềng răng khi ở lứa tuổi năng động, muốn thể hiện cái tôi riêng của mình. Trẻ có thể lựa chọn đeo mắc cài kim loại với dây thun nhiều màu, mỗi lần đến nha sĩ thay thun có thể lựa chọn thay màu khác nhau.

Dây thun của hãng Tomy (Nhật) được làm từ loại nhựa tự nhiên nguyên chất dành riêng cho việc chỉnh nha. Thun có bề dày chính xác và lực trên thun đã được đo đạc tính toán chính xác trước.