199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Câu chuyện chỉnh răng thành công

Những câu chuyện thú vị đằng sau chiếc răng “niềng”

“Tôi cảm thấy ngon miệng hơn gấp hàng trăm lần”   

Sau những chuỗi ngày chán chường vì tình trạng răng không khớp ảnh hưởng đến việc ăn nhai, Joe. M đã đưa ra quyết định chỉnh răng. Joe M. chia sẻ với Nha khoa Minh Khai: “Sau khi tháo mắc cài, Joe cảm thấy rất thoải mái và tự tin khi nhìn những bức ảnh của mình. Thậm chí, tôi còn cảm thấy ngon miệng hơn gấp hàng trăm lần”.

 

 

“Chỉnh răng mang đến cho tôi nhiều hơn là chiếc vương miện”

Ms. Beth D. không tin được mình có thể là Miss Alabana. Cô chia sẻ đã từng có những lúc ngại ngùng đến mức không dám giao tiếp, kết bạn cùng ai vì e ngại tình trạng răng hô làm nụ cười kém duyên. Cô từng mang mắc cài từ khi còn nhỏ để chỉnh răng hô. “Chỉnh răng không chỉ đơn giản là mang đến cho tôi chiếc vương miện trong cuộc thi sắc đẹp, mà hơn cả là sự tự tin vào chính bản thân mình.”- Ms. Beth D.

 

 

“Không bao giờ là muộn”

Về hưu vào năm 50 tuổi, Sally B. không nghĩ rằng cô sẽ mang mắc cài. Bây giờ cô không thể hiểu tại sao mình lại làm việc này quá trễ. Sally nói: “Tôi đã từng có suy nghĩ rằng những mắc cài chỉ phù hợp với người trẻ tuổi, nhưng bây giờ tôi là một minh chứng sống cho thấy mắc cài cũng quan trọng không kém với người lớn tuổi. Bạn sẽ nhận ra chỉnh răng không bao giờ là muộn mỗi khi tự nhìn vào nụ cười của mình trong gương.”Nụ cười của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Hãy để Nha Khoa Minh Khai mang đến phiên bản đẹp nhất cho nụ cười của chính bạn