199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy: 8:00 - 20:30

Thời gian làm việc

Niềng răng không mắc cài – giải pháp tối ưu

Niềng răng không mắc cài – Giải pháp tối ưu cho nụ cười hoàn hảo.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner  là giải pháp làm đẹp răng không mắc cài hiện đại nhất hiện nay. Thay vì đeo mắc cài, bạn được mang khay nhựa trong suốt và có thể tháo lắp bất cứ khi nào bạn muốn nên mọi người không phát hiện ra bạn đang niềng răng.

niềng răng không mắc càiĐây là phương pháp có tính kỹ thuật đột phá, chứng minh sự phát triển vượt bậc của nha khoa hiện đại. Kiến thức chuyên môn niềng răng được vi tính hóa, áp dụng vào chương trình kỹ thuật số 3D trên vi tính với phần mềm độc đáo, phân tích, thiết kế và sản xuất các khay trong suốt để người niềng răng mang vào, giúp hỗ trợ di chuyển răng nhanh và hiệu quả nhưng vẫn đạt tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ phân tích răng hàm mặt trước khi quyết định niềng răng.

Sau khi phân tích răng, hàm, mặt của bệnh nhân, bác sĩ chỉnh hình răng sẽ lên kế hoạch điều trị sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất với gương mặt, đồng thời quyết định thời gian điều trị, số lượng khay cần sản xuất cho bệnh nhân đó.

Các khay bằng nhựa trong suốt được sản xuất theo thiết kế ôm sát vào hàm răng của bệnh nhân, tạo ra lực kéo dịch chuyển từng răng từ từ theo từng giai đoạn, sắp xếp chỉnh răng hô, chỉnh răng móm, cũng như điều chỉnh răng mọc lệch lạc đi vào đúng các vị trí như kế hoạch của bác sĩ điều trị

Tại sao nên niềng răng không mắc cài – niềng răng trong suốt Clear Aligner ?

  • Tính thẩm mỹ cao: người đối diện gần như không phát hiện ra khay niềng răng, giúp bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp.
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng: vì là khay nhựa nguyên khối, không phải là các mắc cài li ti với các dây cung gắn cố định vào răng nên có thể tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng và khay sau đó mang khay vào lại. Đây là ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài vì giúp người điều trị có thể ăn uống thoải mái hơn, vệ sinh răng dễ dàng, phòng tránh các bệnh về răng. 
  • Không cần tái khám thường xuyên: thích hợp cho người bận rộn, không có nhiều thời gian, thường xuyên đi công tác xa, không có điều kiện đến gặp bác sĩ thường xuyên.
  • Không đau đớn vì vướng cộm mắc cài: không gây rắc rối do rớt mắc cài hay dây cung chạm vào môi má.
  • Phần mềm vi tính có thể tiên lượng: cho thấy trước mức độ cân đối, thẩm mỹ của răng và khuôn mặt sau khi điều trị.
Nhược điểm của niềng răng không mắc cài?

Phương pháp này không thể áp dụng cho tất cả trường hợp cần niềng răng. Do đó, bệnh nhân cần được bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình răng khám và tư vấn kỹ lưỡng để có kế hoạch điều trị tốt nhất.