199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Minh Khai

Nha Khoa Minh Khai – cho bạn nụ cười tự tin nhất

Niềng răng không còn là khái niệm xa lạ với hầu hết tất cả mọi người, và nó cũng chính là con đường “thần kỳ” hóa phép cho một hàm răng trở nên “đều như bắp” với một nụ cười rạng rỡ.

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp chỉnh răng mang tính thẩm mỹ cao, mang lại sự tự tin cho bạn khi làm việc, giao tiếp. Có hai sự lựa chọn cho niềng răng thẩm mỹ đó là niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc không mang mắc cài mà mang khay chỉnh răng trong suốt.

niềng răng thẩm mỹ

Nha khoa Minh Khai luôn sử dụng những công nghệ, vật liệu chỉnh nha tối tân và hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và Mỹ. Bên cạnh đó, chất lượng, hiệu quả điều trị chỉnh nha tại Minh Khai luôn được cam kết với các khách hàng, mang đến sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối, nhờ tay nghề cao giàu kinh nghiệm của đội ngũ nha sĩ tận tâm.

Bất cứ mong muốn nào của bạn cũng đều được lắng nghe và thấu hiểu, các nha sĩ sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc lựa chọn phương pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp nhất với mong muốn cũng như tình trạng răng của bạn. Dù là phương pháp nào đi chăng nữa, mục tiêu duy nhất vẫn luôn là mang đến phiên bản hoàn hảo nhất cho nụ cười của bạn.

Niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng mất bao lâu luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Nhìn chung thời gian niềng răng trung bình để hoàn thành quá trình chỉnh nha là 1 – 2.5 năm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như cách niềng răng được lựa chọn mà thời gian hoàn tất điều trị sẽ dao động khác nhau giữa các bệnh nhân.

Bạn cần phải được các nha sĩ uy tín kiểm tra chính xác để xây dựng phác đồ chỉnh răng thích hợp nhất.