199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Niềng răng không chỉ cho bạn hàm răng đẹp

Niềng răng để làm gì?

Những vấn đề như răng mọc lệch, răng hô, răng móm hay các vấn đề về sai khớp cắn… thường bị chủ quan, phớt lờ, do bệnh nhân không hiểu rõ và cho rằng đó chỉ là vấn đề thẩm mỹ, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Tình trạng răng mọc lệch, các vấn đề về khớp cắn… có thể gây khó khăn cho viêc phát âm, ảnh hưởng xấu đến chức năng ăn nhai.

Răng không đều cản trở việc vệ sinh răng miệng, gây ra các bệnh về răng.

Răng mọc lệch tạo điều kiện cho những mảng bám tích tụ tại những vị trí bàn chải khó chạm tới là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại tấn công men răng, gây sâu răng, các bệnh về nướu, nha chu, hôi miệng, lưu lại ấn tượng xấu khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Chỉnh răng hay còn gọi niềng răng là một giải pháp điều trị chuyên sâu hiệu quả

Có tác dụng điều chỉnh răng về vị trí mong muốn, cân đối hàm và sửa răng ở những vị trí sai lệch để không những mang lại hàm răng đẹp mà quan trọng hơn là cải thiện chức năng ăn nhai, vệ sinh phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe và hoàn thiện nụ cười, giúp khuôn mặt cân đối hài hòa.

* Cải thiện chức năng răng miệng: răng thẳng đều giúp bạn ăn nhai tốt hơn, khẩu vị được cải thiện, quá trình tiêu hóa thuận lợi và dễ dàng.

* Vệ sinh phòng ngừa: Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn, đồng thời cải thiện và ngăn ngừa được các bệnh như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng, vv…

* Bảo vệ sức khỏe: Việc chỉnh răng sẽ giúp điều chỉnh và bảo vệ khớp hàm, làm giảm áp lực cho các cơ nhai, giảm các nguy cơ dẫn đến các chứng đau đầu, đau vai gáy, lưng, hội chứng TMJ …

* Tính thẩm mỹ cao: 99% các ca thực hiện chỉnh răng (Chỉnh nha) là vì “một nụ cười như mùa thu tỏa nắng” – chỉnh răng sẽ giúp khuôn mặt bạn cân đối, hài hòa, cho bạn hàm răng đẹp, hoàn thiện nụ cười tự tin và nổi bật.