199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Hệ thống vô trùng dụng cụ – kiểm soát lây nhiễm

 

Hệ thống vô trùng dụng cụ – kiểm soát lây nhiễm tại Nha Khoa Minh Khai theo đúng qui trình vô trùng khép kín của Châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Một vấn đề mà đa số mọi người khi đến các phòng khám nha khoa làm răng đều quan tâm, lo lắng, đó là việc vệ sinh vô trùng các dụng cụ, kiểm soát vấn đề lây nhiễm trong điều trị răng miệng như HIV, AIDS, viêm gan siêu vi B… Trung Tâm Nha Khoa Minh Khai ngay từ khi mới thành lập đã thực hiện triệt để qui trình xử lý dụng cụ theo tiêu chuẩn của Châu Âu cũng như tuân thủ hướng dẫn “Kiểm soát lây nhiễm” của Hiệp hội nha khoa quốc tế. Một điều mà rất ít phòng khám ở Châu Á triệt để thực hiện là “vô trùng” các tay khoan nha khoa. Làm được điều này quả thật khá tốn kém nhưng vì sự an toàn cho khách hàng, Nha Khoa Minh Khai mong muốn đạt đến sự hoàn thiện nhất. Qui trình vô trùng dụng cụ khép kín tại Nha Khoa Minh Khai:

Những dụng cụ chỉ sử dụng một lần tại Nha Khoa Minh Khai:

dung cu su dung 1 lan     
   Thuốc tê      Gạc bông gòn Ly giấy Đai trám Găng tay
Ống hút Kim chích

Ngoài ra, còn rất nhiều những dụng cụ, vật liệu khác chỉ được sử dụng một lần tại Trung Tâm Nha Khoa Minh Khai như: chêm gỗ, giấy cắn, đai đánh bóng, côn giấy.

[siteorigin_widget class=”categoryPosts\\Widget”][/siteorigin_widget]