199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ đáng tin cậy tại Sài Gòn

Răng sứ là phương pháp điều trị nha khoa vừa giúp cải thiện tính thẩm mỹ vừa có khả năng phục hồi chức năng cho răng tương đương răng thật. Với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nha sĩ giỏi, Nha Khoa Minh Khai là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ đáng tin cậy tại Sài gòn, kết quả điều trị được cam kết.

Có thể nói răng sứ thẩm mỹ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nha khoa hiện đại ngày nay và là “cứu tinh” cho rất nhiều trường hợp răng mất, răng vỡ, hay hình dạng răng xấu…

Khi nào cần làm răng sứ thẩm mỹ ?

  • Khi thân răng thật bị vỡ do tai nạn hay do sâu răng gây nên, gây tổn thương lớn lên bề mặt thân răng, nhưng chân răng vẫn còn duy trì được, không bị nhiễm trùng, khỏe mạnh.
  • Răng bị mòn, vỡ, cần phục hồi cho việc ăn nhai và cần thêm lớp bọc bảo vệ.

răng sứ thẩm mỹ

  • Do mất răng vì nhiều lý do khác nhau, trong trường hợp này có hai giải pháp để lựa chọn: một là cắm implant tại vị trí mất răng sau đó bọc răng sứ lên trên implant, hai là sẽ làm cầu răng sứ bằng cách sử dụng các răng bên cạnh khỏe mạnh để làm trụ cố định và nâng đỡ.

răng sứ thẩm mỹ

Cầu răng sứ thẩm mỹ

 

  • Cải thiện yếu tố thẩm mỹ do hình thể răng xấu hoặc do răng có màu sắc bị nhiễm thâm đen mà các phương pháp tẩy trắng răng hay dán sứ veneer đều không khả thi.

răng sứ thẩm mỹ