199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy: 8:00 - 20:30

Thời gian làm việc

Cách làm trắng răng tại nhà với Opalescence

Cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả với Opalescence 10%, 15%,20% và khay làm trắng răng cá nhân

Cách làm trắng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả:

1- Nha sĩ lấy dấu răng để làm khay làm trắng răng phù hợp với từng cá nhân.

Lấy dấu răng cho khay làm trắng răng riêng từng bệnh nhân

2- Đặt thuốc và mang khay thuốc 4-8 giờ

Với Opalescence 10% – mang khay làm trắng răng từ 8-10 tiếng

Với Opalescence 15%: Mang khay làm trắng răng từ 4-6 tiếng

Với Opalescence 20%: mang khay làm trắng răng từ 2-4 tiếng

3- Hướng dẫn cách mang khay làm trắng răng 

1. Cho một phần ba đến một nửa lượng thuốc vào lòng khay tương ứng với mặt ngoài răng 2. Đánh sạch răng trước khi đặt khay vào miệng . 3 . Đặt nhẹ khay vào hàm răng.
4. Dùng bàn chải mềm hoặc ngón tay sạch để lấy gel thừa 5. Khi đã đặt khay vào đúng vị trí, rửa miệng bằng nước hai lần. Thời gian điều trị bắt đầu. 6. Kết thúc điều trị, đánh răng và sử dụng bàn chải đánh răng mềm và nước lạnh để làm sạch khay.

 

3- Tìm hiểu cách chế tạo khay làm trắng răng

1. Đổ mẫu thạch cao mềm hoặc thạch cao cứng ngay sau khi lấy dấu Alginate 2. Sử dụng bảng so màu để theo dõi kết quả của bệnh nhân. Ghi kết quả vào hồ sơ của bạn và ghi cho bệnh nhân mang về nhà. 3. Để tạo khoảng chứa thuốc, cho khoảng 0.5mm Ultradent LC Block-Out lên bề mặt khay. Giử khoảng cách 1.5mm từ bờ nướu. Không cần đến bờ cắn hoặc mặt nhai. 4. Với máy ép máng tẩy, để miếng nhựa làm nóng cho tới khi nó võng xuống khoảng 1 inch. Ép nhựa vào mẫu hàm. Chờ nguội và lấy khay ra.
5. Dùng kéo để cắt chính xác
cách bờ nướu khoảng 0,25 –
0,33mm
6. Lắp khay trở lại mẫu hàm;
kiểm tra phần cắt chỉ của khay.
7. Hơ lửa nhỏ để làm nhẵn
góc cạnh của khay.
8. Khay hoàn tất thử trên miệng bệnh nhân.

 

Có thể mang khay tẩy trắng vào ban đêm hoặc ban ngày

Opalescence là sản phẩm làm trắng răng tại nhà nổi tiếng được đa số các nha sĩ trên toàn thế giới sử dụng. Opalescence là sản phẩm làm trắng răng đầu tiên được sự chấp nhận của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) về sự an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm.
Là sản phẩm liên tục được bầu chọn “5 sao” của tạp chí nha khoa nổi tiếng – Reality.Có chứa thành phần nước hữu hiệu 20% + Fluor Nitrat Natri trong công thức, giúp giảm nhạy cảm (ê buốt) tối đa do sự mất nước trong quá trình tẩy trắng & sự trả màu sau tẩy trắng. Làm trắng răng tại nhà với Opalescence duy trì được độ trắng lâu dài trong nhiều năm. Độ nhớt cao, có tính dính vào khay và răng nên không bị chảy ra ngoài khay, không gây khó chịu. Kết quả răng trắng sáng rõ rệt, nhanh chóng ngay trong vòng vài ngày.