199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Bác sĩ nha khoa giỏi, nhân viên thân thiện

Nha Khoa Minh Khai được đánh giá là nha khoa uy tín tại Sài Gòn với các bác sĩ nha khoa giỏi, đội ngũ nhân viên thân thiện

Đến với Nha Khoa Minh Khai, quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự toán về chi phí điều trị. Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.  Nha Khoa Minh Khai có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên ngành và các loại thuốc, kỹ thuật tiên tiến để áp dụng vào điều trị.

Dr. Philippe Guettier – Người thành lập Trung Tâm Nha Khoa Minh Khai

Tại Nha Khoa Minh Khai, các bác sĩ thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn do bác sĩ Philippe Guettier – người sáng lập Nha Khoa Minh Khai hướng dẫn. Dr. Philippe Guettier – chuyên gia về nội nha, ông tốt nghiệp năm 1984 tại Đai trường Đại Học Paris VII. Từ năm 1995, Dr. Philippe đã tham gia nghiên cứu và tư vấn, phát triển các sản phẩm nội nha cho các nhà sản xuất hàng đầu. Các nghiên cứu của ông áp dụng trong việc đổi mới và đơn giản hóa, giúp cho việc điều trị nội nha (chữa tủy) trở nên dễ dàng hơn trong thực hành điều trị hàng ngày của nha sĩ. Dr. Philipe Guettier là giáo sư thỉnh giảng tại các trường Đại học Nha Khoa và các Hội thảo, Hội nghị nha khoa trên thế giới. Đến nay ông đã đóng góp hơn 250 bài giảng tại hơn 35 nước về đề tài nội nha (chữa tủy) và nha khoa thẩm mỹ.

Dr. Philippe Guettier hướng dẫn chữa tủy trên răng khô

Ngoài ra Dr. Philippe Guettier cũng thường xuyên mời các chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực khác đến cập nhật kiến thức nha khoa cho các nha sĩ tại Nha Khoa Minh Khai. Hội thảo về Implant với Dr. Ph. Sebbag (chuyên gia về cấy ghép implant của Pháp)

Hội thảo chuyên đề Nha Khoa Thẩm mỹ – tẩy trắng răng với Dr. Dan. E. Fischer – cố vấn về nha khoa thẩm mỹ tại trường đại học Buffalo, thành viên Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, Viện Hàn Lâm Nha khoa tổng quát, Viện Hàn Lâm Nha Khoa thực hành, giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Loma Linda.

Ngoài việc đáp ứng chuyên môn cao, Nha Khoa Minh Khai cũng chú trọng đến cảm nhận của khách hàng. Phòng khám được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với phòng đợi rộng rãi, ấm cúng, sang trọng trên một nền nhạc nhẹ du dương, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi. Quý khách có thể thưởng thức một ly cà phê hoặc một ly nước mát lạnh trong khi đọc báo hoặc xem chương trình tivi, tất cả đều được phục vụ miễn phí.

[siteorigin_widget class=”categoryPosts\\Widget”][/siteorigin_widget]