199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy: 8:00 - 20:30

Thời gian làm việc

Tẩy trắng răng có an toàn? Có hại không?

Tẩy trắng răng hoàn toàn an toàn. Nồng độ cho phép của chất làm trắng răng đã được sử dụng an toàn hơn 100 năm qua. 
Hiện nay trung tâm Nha Khoa Minh Khai đang sử dụng hệ thống tẩy trắng răng của hai hãng nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực này. 

Opalescence là chất tẩy trắng răng tại nhà đầu tiên được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA). Chất này đã được thử nghiệm với các báo cáo khoa học về tính hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe con người. Liên tục trong suốt 20 năm qua, Opalescence luôn được các tạp chí danh tiếng trong nha khoa (Reality) bầu chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao” 

Tẩy trắng răng có hại không?

Chất tẩy trắng răng Opalescence có công thức được cấu tạo với 20% nước, có chứa PF (Nitrat Kali và Fluor) Nitrat Kali có tác dụng giảm ê buốt răng, Fluor có tác dụng giảm sâu răng và tăng cường men răng. Cả hai phối hợp cải thiện sức khỏe tổng quát của răng.

White-Smile là hệ thống tẩy trắng răng nhanh hàng đầu hiện nay với nhiều công trình nghiên cứu ở các viện nghiên cứu danh tiếng như Forsyth, trường đại học nha khoa ở New Jersey & ở New York, đã được đăng trên các tạp chí khuyên dùng của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA). 

Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy tác động tích cực của việc tẩy trắng răng với ánh sáng White-Smile lên mô nha chu – giúp mô nha chu săn chắc khỏe mạnh hơn.