199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy: 8:00 - 20:30

Thời gian làm việc

Lấy cao răng tại Nha Khoa Minh Khai có gì khác biệt?

Trong răng của mỗi người chúng ta, nằm sâu giữa răng và nướu, có hàng tỉ vi khuẩn phát triển trong các mảng bám răng, nơi mà bàn chải đánh răng khó chải tới. Vi khuẩn ẩn trong các mảng bám liên tục phát triển gây ra viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng là nguyên nhân chính gây mất răng.Không chỉ làm mất răng, viêm nha chu còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như đường hô hấp, tim mạch, xương, biến chứng trong thai kỳ…

Làm sao để có được hàm răng chắc khỏe đến già?

Vệ sinh răng trước đây và hiện nay vẫn mang tính cá nhân. Bạn vệ sinh răng hai lần một ngày với các dụng cụ như bàn chải đánh răng, chỉ nha khoa hoặc nước súc miệng. Nhưng việc vệ sinh này không hoàn toàn lấy sạch các mảng bám. Cạo vôi răng thường xuyên mỗi 6 tháng là giải pháp chuyên nghiệp, giúp lấy sạch mảng bám khe răng và sâu dưới nướu răng.

Qui trình làm làm sạch răng thông thường gồm có các bước:

1- Lấy cao răng

“Lấy cao răng được định nghĩa là qui trình cạo đi các mảng bám trên răng đã bị cứng lại hoặc đã hình thành đá răng bám chặt trên răng của bạn với dụng cụ bén bằng thép không rỉ.

 

 

2- Làm sạch vết dính

Các vết màu như cà phê, trà, thuốc lá bám chặt vào răng cần được lấy đi khi cạo vôi răng, đôi khi gây đau.

 

 

 

3- Đánh bóng

Đánh bóng răng bằng đài cao su vẫn là kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Việc đánh bóng răng trong khoảng 30 giây bằng đài cao su và bột đánh bóng có thể lấy đi 4 micrometer bề mặt răng. Đánh bóng thường xuyên sẽ làm mòn đi lớp men cứng đã bị Fluor hóa trên bề mặt răng. Bột đánh bóng có chứa chất mài mòn cũng sẽ làm trầy sướt trên các vật liệu phục hình như miếng trám composite, amalgam và các cầu, mão, răng giả bằng vàng…

Vấn đề đáng lưu ý khác là việc tích tụ vi khuẩn và các tổn thương tủy có thể gây ra do nhiệt tạo ra từ sự ma sát của các đài cao su.

 

Qui trình làm làm sạch răng tại Nha Khoa Minh Khai với công nghệ tiên tiến nhất 

1- Lấy cao răng với máy siêu âm

Các đầu cạo vôi chất lượng cao được làm từ Thụy Sĩ dao động với tần suất cao cùng với các tia nước có thể làm sạch hoàn toàn các mảng bám và vôi răng.

 

 

trước khi cạo vôi răng     Sau khi cao voi rang

Trước khi cạo vôi răng                                        Sau khi cạo vôi răng

2-Làm sạch vết dính & đánh bóng với Air-Flow

Đây là kỹ thuật điều trị vệ sinh răng miệng tân tiến với việc sử dụng hỗn hợp của khí thổi, tia nước và bột bicarbonate/erythritol Na để lấy sạch các vết dính và đánh bóng, làm sạch răng.

                                            

Mảng bám trên bề mặt răng trước khi sử dụng Air-flow      Bề mặt răng sau khi sử dụng Air-flow

3-Lợi ích của việc đánh bóng răng bằng khí (Air-flow) so với đánh bóng răng bằng đài cao su truyền thống:

  • Có thể lấy đi 100% vi khuẩn và các độc tố nội tại.
  • Đây là giải pháp tốt nhất để lấy đi vết dính và mảng bám.
  • Tái tạo bề mặt răng trơn đều.
  • Dễ chịu cho bệnh nhân
  • Không tạo nhiệt
  • Không tạo áp lực trên răng
  • Có thể lấy đi vết dính và mảng bám trong vòng chưa đến 30 phút
  • Có thể làm sạch cho implant

4- Nha Khoa Minh Khai sử dụng các công nghệ mới, độc quyền của hãng EMS (Thụy Sĩ).

Nhiều nghiên cứu đã xác định Air-Flow toàn hoàn an toàn cho răng của bạn.

Đánh bóng bằng Air-Flow là kỹ thuật làm sạch vết dính và đánh bóng răng cùng một lúc. Bạn có thể nhìn thấy sự cải thiện đáng kể với độ sáng của răng, hơi thở thơm tho và cảm giác sạch sẽ, trơn láng trong miệng ngay sau khi điều trị. Hoàn toàn không có tổn thương nào trên bề mặt men răng, lớp xi măng và lớp ngà răng của bạn.

cạo vôi răng bằng air flow master của Thụy Sĩ

Với máy cạo vôi răng Piezon và Air-Flow, máy Air-Flow Master và bột Air-Flow Plus – cùng với đầu cạo vôi siêu âm – tất cả đều nhập khẩu từ Thụy Sĩ với chất lượng tốt như chất lượng của đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên thế giới – mang lại cho quí khách nhiều tiện ích hơn so với các kỹ thuật cạo vôi, đánh bóng thông thường. Phương pháp này nhanh và hầu như không đau. Air-Flow có thể lấy đi các mảng bám sinh học, các vết dính và đánh bóng răng. Kỹ thuật này cũng có thể lấy đi cả vôi răng dưới nướu và thậm chí là điều trị các túi nha chu sâu nhất.

 

 

 

 

 

                  

Bột bicarbonate/erythritol Na để lấy sạch các vết dính và đánh bóng, làm sạch răng.