199 Nguyễn Thị Minh Khai

P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM

Thứ Hai - Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00 - Chiều: 13:30 – 20:30

Cấy ghép implant với chuyên gia từ Pháp – giá việt nam

Cơ hội được cấy ghép implant với chuyên gia giỏi từ Pháp – bác sĩ Sebbag – với chi phí Việt Nam.

Bác sĩ Sebbag:

Dr. Sebbag

Tốt nghiệp Bác sĩ nha khoa, chuyên khoa cấy ghép implant tại trường Đại học Paris VII – Pháp.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học – Đại học New York – Mỹ

Bằng Nha Chu và cấy ghép Nha Khoa tại Đại học New York – Mỹ

Cựu Phó giáo sư lâm sàng – Đại học Paris VII

Chứng chỉ của Pháp về vật liệu sinh học, Phẫu thuật răng miệng Nha chu và Phục hình cố định.

 

Bác sĩ Sebbag – hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép implant với hàng chục nghìn ca phẫu thuật ở Châu Âu từ năm 1998.

Bác sĩ Sebbag đặc biệt xuất sắc với các ca cấy ghép implant cho răng cửa. Đối với trường hợp bệnh nhân mất răng cửa và vùng mất răng không còn đủ xương để cấy implant, để đảm bảo implant ở vị trí chịu lực tốt nhất đồng thời giảm nguy cơ đào thải implant do thiếu xương nâng đỡ, Bác sĩ Sebbag sẽ tiến hành ghép xương. Quá trình này có rất nhiều ưu điểm như sau: Vùng răng mất xương được ghép xương sẽ được phục hồi hoàn toàn, quá trình lành thương rất nhanh và an toàn. Từ 5 đến 6 tháng sau khi ghép xương, bác sĩ tiến hành cấy ghép implant, ghép nướu và tạo hình nướu, nhằm giúp bệnh nhân có đường viền nướu đẹp như trước khi  mất răng, trả lại nụ cười tự nhiên cho bệnh nhân ngay sau khi phục hình răng sứ trên implant. 

Đa phần các bác sĩ phẫu thuật khác thường bỏ qua giai đoạn ghép nướu này vì thủ thuật ghép  nướu vô cùng tinh vi, đòi hỏi kỹ năng tay nghề chuyên môn rất  cao. Ngoài công dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho bệnh nhân, ghép nướu còn giúp bảo vệ tốt chân răng cấy ghép và làm tăng tuổi thọ của chân răng implant. Như chúng ta cũng biết, nướu khỏe thì răng mới khoẻ, implant cũng tương tự. Đó chính là lý do tại sao Bác sĩ Sebbag đặc biệt chú ý đến từng chi tiết trong quá trình tái phục hình những răng đã mất cho bệnh nhân. Chính vì khả năng chuyên môn xuất sắc, hàng chục ngàn bệnh nhân ở Pháp đã tin tưởng nhờ bác sĩ Sebbag điều trị cho mình.

Bác sĩ Sebbag – chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật nâng xoang hàm.

Ở những bệnh nhân mất răng vùng liên quan nền xoang hàm như răng cối lớn hàm trên sà xuống thấp không đủ chiều cao xương cho việc cấy ghép implant. Trong những trường hợp như  vậy Bác sĩ Sebbag sẽ tiến hành nâng xoang hở và tạo hình xương cho bệnh nhân. Khoảng 5 đến 6 tháng sau phẫu thuật xương ở vùng nâng xoang được tạo đủ thành một khối đồng nhất thì Bác sĩ có thể tiến hành cấy ghép chân răng rất thuận lợi.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Sebbag đặc biệt chú ý chọn lựa những vật liệu nha khoa có chất lượng cao & uy tín hàng đầu thế giới trong quá trình  ghép xương & cấy ghép implant. Bác sĩ sử dụng duy nhất  hệ thống implant Zimmer Biomet 3i của Mỹ là thương hiệu implant uy tín  và nổi tiếng thế giới, được sử dụng rộng khắp trên nhiều quốc gia: Australia, Austria, Briazil, Canada, France, Germany, Korea, Janpanes, New Zealand, Spain,  Italia, ThaiLand, Singapore,Hongkong, Taiwan, USA…. Việc ưu tiên chọn lựa hệ thống implant Biomet 3i này ngoài chất lượng hàng đầu là tạo điều kiện cho bệnh nhân yên tâm có thể tiếp tục điều trị khi ở những quốc gia khác nhau.  

Ngoài implant, chất liệu xương và màng cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công cho những ca cấy ghép xương phức tạp. Bác sĩ Sebbag luôn chú trọng việc sử dụng xương và màng chất lượng tốt nhất, có tính tương hợp sinh học cao nhất với cơ địa con người,  đó là sản phẩm của Geistlich – Thụy Sĩ.

Thông thường bệnh nhân khi nghe đến ghép xương hay nâng xoang, cấy ghép implant đều lo lắng. Tuy nhiên đây chỉ là những thuật ngữ chuyên môn dành trong y khoa mà thôi, trên thực tế quá trình bác sĩ điều trị rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant, mới đây nhất Bác sĩ Sebbag được mời diễn thuyết trước hàng ngàn bác sĩ nha khoa tại HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM QUỐC TẾ RĂNG HÀM MẶT LẦN THỨ 11, Hà Nội ngày 22-24 /8/2018.

Trên đây Nha Khoa Minh Khai giới thiệu sơ lược về khả năng chuyên môn cao của bác sĩ Sebbag – chuyên gia hàng đầu về cắm ghép implant.

Nha Khoa Minh Khai đã mời được bác sĩ Sebbag đến Việt Nam để thực hiện các ca cấy ghép implant đơn giản. Riêng các ca phức tạp sẽ được thực hiện tại các bệnh viện chuyên ngành.

Đăng ký để được chính Bác sĩ Sebbag tiến hành cấy ghép implant, vui lòng gọi số: 0908091226 – Ms. Thảo