Cảnh báo nha khoa Kim quảng cáo giả mạo Nha Khoa Minh Khai

Kính gửi quý khách hàng,

NHA KHOA MINH KHAI chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và tiếp tục trong thời gian sắp tới. Vì uy tín và chất lượng hàng đầu của NHA KHOA MINH KHAI mà hiện nay có nhiều phòng khám nha khoa đang giả mạo danh tiếng của chúng tôi nhằm đánh lừa khách hàng.

Nha Khoa Minh Khai xin trân trọng thông báo:

Địa chỉ website chính thức : https://nhakhoaminhkhai.net/

Địa chỉ phòng khám duy nhất tại: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1800 2080

Hiện tại, NHA KHOA MINH KHAI đã phát hiện NHA KHOA KIM quảng cáo trên google với tiêu đề giả mạo NHA KHOA MINH KHAI, kính mong quý khách hàng lưu ý, tránh bị lừa.

Ví dụ:  Nha Khoa Kim quảng cáo trên google, nhưng lại lấy tiêu đề là:

BẢNG GIÁ NHA KHOA MINH KHAI | HỆ THỐNG NHA KHOA LỚN NHẤT VN

Tiêu đề ghi như vậy để lôi kéo khách hàng đang tìm kiếm NHA KHOA MINH KHAI, nhưng nếu quý khách không để ý mà click vào xem thì sẽ thấy không phải là Nha Khoa Minh Khai mà là Nha Khoa Kim, nha Khoa Kim đang dùng chiêu trò lừa bịp để tìm kiếm khách hàng cho họ.

Bảng Giá Nha Khoa Minh Khai | Combo ưu đãi lớn nhất hôm nay

Bảng Giá N.Khoa Kim Minh Khai | Ưu Đãi 15% Ngay Hôm Nay | NhaKhoaKim.com

Giả mạo bằng việc đặt tiêu đề không rõ ràng, dùng tên Nha Khoa Minh Khai  lẫn lộn vào, đi kèm theo những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn nhằm mời gọi, lôi kéo, đánh lừa khách hàng ít để ý tưởng là Nha Khoa Minh Khai giảm giá 15%.

Kính mong quý khách hàng cẩn thận và lưu ý vì Nha Khoa Minh Khai đã tiếp nhận nhiều khách hàng đến và phàn nàn họ bị lừa kiểu này.

Trân trọng,